Tìm hiểu công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone trên bếp từ

Tìm hiểu công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone trên bếp từ.Sử dụng bếp từ để nấu là lựa chọn của đại đa số người dân sống trong khu vực thành thành thị bởi nhiều ưu điểm của nó mang lại. Nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao, để đáp ứng được thị hiếu của người dùng, bếp từ hiện nay đã được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Một trong những tính năng cần nhắc tới đầu tiên là công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone.

I.Tìm hiểu công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone trên bếp từ

Bạn đang dùng dòng bếp từ truyền thống bạn sẽ thấy rất bó buộc vì dòng bếp này chỉ cho phép người dùng đặt nồi đúng vị trí xác định. Nhưng với dòng bếp từ hiện đại bây giờ người dùng thấy rất thoải mái, vì nó không giới hạn vùng nấu nên mình có thể đặt nồi ở vị trí nào trên mặt bếp mà mình muốn là nấu được , đó chính là công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone trên bếp từ.

Dòng bếp từ sử dụng công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone có khả năng tự nhận diện vùng nấu kích hoạt mâm từ hoạt động phù hợp với kích thước của nồi nấu. Người dùng sẽ tự ý lựa chọn dụng cụ nấu với những kích cỡ khác nhau, bởi vậy bạn có thể linh hoạt tùy chọn kích thước các loại nồi chảo rồi đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào trên bề mặt nấu.

Với công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone bếp từ có khả năng kết hợp nhiều mâm từ hoạt động tạo hiệu ứng mạnh mẽ kiểm soát tốt các chức năng nấu, tiết kiệm thời gian cho bạn. Hơn thế nữa bếp còn có thể kết hợp hai hoặc nhiều vùng nấu thành một khu vực lớn, cho phép người dùng nấu nhiều món khác nhau cùng một lúc trong khi vẫn cung cấp nhiệt trực tiếp cho cả hai vùng nấu.

Nguồn: Sửa chữa bếp từ tại Hà Nội

II. Đặc điểm cấu tạo của bếp từ sử dụng công nghệ Flexi Zone trên bếp từ.

Đặc điểm riêng của dòng bếp từ sử dụng công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone thông thường có nhiều mâm nhiệt đặt cạnh nhau , mỗi mâm nhiệt đều được cài đặt tính năng nhận diện nồi nấu và truyền nhiệt theo hình dáng và kích cỡ của dụng dụng cụ nấu đặt trên bề mặt bếp. Và bề mặt bếp cũng được thiết kề thông minh, nó tự động nhận dạng kiểu dáng, kích thước nồi, chảo rồi tự điều chỉnh diện tích vùng nấu cho vừa với mâm nhiệt.

III. Nguyên lý hoạt động của công nghệ Flexi Zone trên bếp từ

 

Công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone trên bếp từ là có khả năng tự nhận diện vùng nấu nên người dùng có thể linh hoạt chọn lựa những dụng cụ nấu có kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.mà bếp vẫn nhận diện chuẩn xác từng vùng nấu.

Nếu người dùng đặt nồi kín trên toàn bộ mặt bếp thì lúc này toàn  bộ các mâm nhiệt đều hoạt động chúng làm nóng dụng cụ và nấu chin thức ăn đồng đều.

Nếu người dùng đặt nồi có kích cỡ  nhỏ bằng ½ hoặc 1/3 mâm nhiệt thì lúc này bếp vẫn có thể nhận diện và làm nóng đối với những vùng có nồi, các vùng khác sẽ không được làm nóng.

Ngoài ra trong vùng nấu Flexi Zone trên bếp từ sẽ có chức năng cho phép người dùng tùy chọn lên kết và không liên kết các vùng nấu. Trong trường hợp người dùng không sử dụng chức năng  liên kết vùng nấuthì lúc đó mỗi nồi nấu sẽ được kiểm soát nhiệt riêng. Ngược lại nếu người dùng chức năng Connetct lúc này người dùng có thể di chuyển vị trí nồi trong vùng nấu một cách linh hoạt mà không cần cài đặt lại chương trình hay thời gian nấu. Tính năng này cho phép người dùng đặt nhiều diện tích  và có thể dùng nhiều nồi cùng lúc nhưng phải đun cùng nhiệt .

 

 

IV.  Một số ưu điểm nổi bật của bếp từ sử dụng công nghệ Flexi Zone.

Tiết kiêm điện năng lên đến 30% cho người dùng bởi tiện ích vùng nấu không giới hạn giúp người dùng có thể nấu chin thức ăn cùng một lúc.

Tiết kiệm thời gian nấu nướng  vì tính năng này hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhất là : người dùng có thể dùng nhiều loại nồi chảo có kích cỡ và hình dáng khác nhau cho 1 lần nấu .

Bài viết tên chúng tôi hi vọng đã giúp bạn hiểu được công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone của bếp từ. Chúc các bạn luôn có những bữa ăn ngon miệng.

Có thể bạn quan tâm : Sửa chữa bếp từ tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.