Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Aqua Tại Hà Nội

 Trung tâm bảo hành máy giặt SANYO AQUA

Trung tâm bảo hành máy giặt SANYO Aqua là một trong những trung tâm bảo hành uy tín, chuyên nghiệp nhất của các nhãn hàng SANYO tại Việt Nam. Là một trong những đối tác hàng đầu của hãng SANYO AQUA , đội ngũ kỹ thuật viên được các chuyên gia của SANYO đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng, khoa học.

Với phương châm Nhiệt tình – Nhanh chóng- Kết quả tốt nhất cùng đội chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành các dòng sản phẩm SANYO AQUA với các dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, linh phụ kiện chính hãng, có mặt sau 15 đến 30 phút khi bạn cần, giá trả cạnh tranh vô cùng hợp lý.

Sau quá trình hoạt động Trung tâm bảo hành máy giặt SANYO Aqua tại Hà Nội tự hào là một trong những điểm đến đáng tin cậy, uy tín, chất lượng trên thị thường sửa chữa điện tử, điện lạnh trong nhiều năm qua.

Vì sao lại chọn trung tâm bảo hành máy giặt SANYO AQUA?

 • Nhanh chóng: Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên các nhân viên kỹ thuật bảo hành luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.
 • Hiệu quả: Những quy trình làm việc tại trung tâm bảo hành SANYO AQUA chuyên nghiệp được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế cũng được nhập khẩu chính hãng.
 • Đầy đủ các loại trang thiết bị : Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tragn thiết bị tối tân nhất để khắc phục sự cố nhanh nhất có thể tránh lãng phí thời gian của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.
 • Làm việc 24/7 và các ngày lễ tết: Hiểu được sự ảnh hưởng của các thiết bị SANYO AQUA trong gia đình của quý khách nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành máy giặt SANYO AQUA

 • Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm bảo hành SANYO AQUA tiếp nhân thông tin yêu cần bảo hành các dòng sản phẩm của SANYO AQUA tại gia đình, cơ quan.
 • Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách vận hành các thiết bị để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng
 • Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành SANYO AQUA để sửa chữa thì kỹ thuật sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.
 • Đúng lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
 • Nhân viện kỹ thuật sẽ thông báo với khách hàng nguyên nhân xảy ra các sự cố với các thiết bị SANYO AQUA tư vấn và lên phương pháp xử lý nhanh nhất mà đem lại hiệu quả cao.
 • Sau khi đã khắc phục các sự cố ngay tại chỗ. Nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành lại các thiết bị đảm bảo các thiết bị đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
 • Các thiết bị khi được thay thế khi sản phẩm hết hạn bảo hành sẽ được bảo hành 06 tháng theo qui định của công ty.

Với phương châm : “sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi” đội ngũ nhân viên của trung tâm bảo hành máy giặt SANYO AQUA chuyên nghiệp sẽ làm việc một cách nhanh chóng và tận tình nhằm đảm bảo sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng các dòng sản phẩm SANYO.

Xem Thêm  : Sửa Chữa Bếp Từ Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.