Máy giặt Toshiba báo lỗi E3 Nguyên nhân và Khắc phục

Nếu chiếc máy giặt Toshiba của gia đình bạn đột nhiên báo lỗi E3 và không thể hoạt động thì đừng quá lo lắng. Đây chỉ là một lỗi đơn giản và trong một số trường hợp, người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục lỗi này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách xử lý nhanh chóng khi máy giặt Toshiba báo lỗi E3.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E3 Nguyên nhân và Khắc phục

Nguyên nhân tại sao máy giặt Toshiba báo lỗi E3?

Khi máy giặt không cân bằng, khiến hệ thống không thể hoạt động thì màn hình hiển thị sẽ báo lỗi E3. Mặc dù đây không phải là lỗi quá nghiêm trọng nhưng nếu không khắc phục triệt để. Thì sẽ gây ra nhiều hỏng hóc cho các bộ phận liên quan. Do đó, bạn cần tìm hiểu và khắc phục nhanh chóng khi thiết bị báo lỗi E3.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do:

– Đồ giặt phân bố không đều hoặc lồng giặt bị kẹt, dẫn đến mất cân bằng.

– Chân kê máy giặt không cân bằng.

– Công tắc cửa máy giặt hỏng.

– Bo mạch bị lỗi dẫn đến báo nhầm.

Cách khắc phục xử lý khi máy giặt Toshiba báo lỗi E3

Đầu tiên, bạn hãy ấn giữ nút nguồn một lúc để máy reset lại chương trình. Sau đó, rút dây nguồn ra khoảng 1 phút rồi cắm lại và khởi động một chương trình giặt.

Nếu như thiết bị vẫn báo lỗi E3, bạn kiểm tra đến lồng giặt. Xem đồ giặt có nằm lệch về một bên hay lồng giặt có bị mất cân bằng hay không rồi tiến hành khắc phục lại. Khi cho đồ vào giặt, nên chú ý trải đều ra để tránh trường hợp đồ bị quấn lại làm lệch lồng giặt.

Nguyên nhân thứ hai là có thể do chân kê máy giặt bị mất cân bằng. Bạn kiểm tra xem máy giặt có bị nghiêng hay nằm lệch hay không và chỉnh sửa lại cho ngay ngắn. Đặt thiết bị ở vị trí không cân bằng rất dễ khiến máy bị hỏng, gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Trường hợp sau khi đã thực hiện những bước trên nhưng thiết bị vẫn còn báo lỗi. Bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ. Vì có thể là do bo mạch hoặc công tắc cửa đã hỏng.

Sửa lỗi E3 máy giặt Toshiba uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở tại TP Hà Nội đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ. Trung tâm bảo hành điện máy chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bảo hành điện máy chuyên lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện lạnh gia dụng như: máy nước nóng, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,…tại TP Hà Nội. Không chỉ sửa lỗi E3 của máy giặt Toshiba, trung tâm còn nhận khắc phục mọi lỗi của tất cả các dòng máy giặt trên thị trường. Chúng tôi sở hữu 08 chi nhánh, trải đều trên khắp các quận, đảm bảo sẽ phục vụ quý khách nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Không những thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp của Bảo hành điện máy, bạn còn sẽ hài lòng bởi chi phí rẻ mà còn được bảo hành lâu dài. Không phải lo lắng tình trạng hư hỏng không được khắc phục triệt để, phải tốn thêm tiền bạc và thời gian.

Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục lỗi E3 máy giặt Toshiba nhanh chóng. Nếu cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành điện máy chúng tôi qua số: 0914.99.66.55. Đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!